Đất SamSung Thái Nguyên

Chỉ mất 30 phút lái ô tô từ sân bay Nội Bài về phía Bắc, bạn đã có thể đặt chân tới nhà máy “tỉ đô” SamSung Thái Nguyên (SEVT) – một nơi sản xuất ra 1/3 các sản phẩm smartphone, máy tính bảng cho hãng công nghệ hàng đầu thế giới và đứng đầu về sản xuất linh kiện của Châu Á.

>>> Tham khảo thêm: SamSung Thái Nguyên

Sự tác động của SamSung Thái Nguyên

Sự xuất hiện của SEVT tại Thái Nguyên không chỉ góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, xã hội của địa phương mà còn kích thích thị trường nhà đất Thái Nguyên phát triển mạnh mẽ. Điển hình như một vài năm trở lại đây mà sôi nổi nhất là từ giữa năm 2017, hoạt động mua bán đất tại khu công nghiệp SamSung Thái Nguyên đã thực sự bùng nổ với các dự án đất nền đình đám tại khu vực.
NHẬN TIN TỨC MỚI NHẤT

Tình hình nhà đất SamSung Thái Nguyên

Theo như khảo sát ở thời điểm hiện tại, giá đất SamSung Thái Nguyên hiện chỉ từ 3,5 triệu/m2 nhưng chưa có hệ thống hạ tầng. Các vị trí đất nền đã có hệ thống hạ tầng đầy đủ, giá bán sẽ cao hơn, khoảng từ 6-15 triệu/m2.

Nhà máy SamSung Thái Nguyên sở hữu lượng lớn nguồn lao động của cả nước. Chính vì vậy, nhu cầu về nhà ở của người dân và công nhân ở đây khá cao. Đây là một trong những yếu tố khiến cho việc mua bán đất SamSung Thái Nguyên ngày càng trở nên sôi động.

>>> Tham khảo thêm: Đất nền SamSung Thái Nguyên

Thái Nguyên được đánh giá là “miếng bánh ngon” trên thị trường bất động sản năm 2018. Và đất gần SamSung chính là một trong những tâm điểm thu hút giới đầu tư.

dat-samsung-thai-nguyen

Đất SamSung Thái Nguyên dự báo sẽ “nóng sốt” năm 2018

Dự báo giá bán đất gần SamSung Thái Nguyên sẽ tăng trong thời gian tới. Chính vì vậy, nếu đã “nhắm” cho mình một lô đất nền ưng ý, nhà đầu tư nên nhanh chóng “xuống tiền” ngay vào thời điểm này để thu về nhiều lợi nhuận. Bởi tiềm năng của khu vực này rất cao.

>>> Tham khảo thêm: Giá bán đất SamSung Thái Nguyên

Trên đây là một vài thông tin chính về tình hình đất SamSung Thái Nguyên. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tin tức và tình hình mua bán đất gần nhà máy SamSung Thái Nguyên để giúp các bạn có được những thông tin hữu ích trong việc đầu tư, mua bán.