Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Bật mí khu vực bán đất nền giá rẻ ở Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh chỉ cách Hà Nội 70km về phía Bắc. Nhắc đến địa điểm này, nhiều người thường nghĩ đến những vùng đồi trồng chè, một thức uống đặc trưng và cũng là đặc sản tại Thái Nguyên. Tuy nhiên, trong thời buổi hiện đại, đây còn là tỉnh thành được biết đến là một trong những khu công nghiệp công nghệ cao, sở hữu nguồn lực lớn thứ 3 cả nước, chỉ đứng sau Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và là thị trường bất động sản có hoạt động tích cực nhất tại Miền Bắc khi đất nền Thái Nguyên trở thành cơn sốt – xu hướng đầu tư năm 2018.

Thái Nguyên đang ngày càng phát triển và trở thành một trong những “tâm điểm” trên thị trường bất động sản năm 2018. Vậy bán đất Thái Nguyên ở những khu vực nào là hiệu quả và tốt nhất và tình hình mua bán đất của khu vực này hiện tại đang diễn biến ra sao? Hãy để chúng tôi cung cấp đến bạn những thông tin tuyệt vời này trong bài viết dưới đây.

Tình hình bán đất ở Thái Nguyên hiện nay

Bán đất Thái Nguyên

Thái Nguyên tập trung nhiều doanh nghiệp tư nhân và nhà nước. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư bất động sản tìm đến thị trường này để mua đất và bán lại cho những ai có nhu cầu.

Bên cạnh đó, nhờ sự phát triển về kinh tế, xã hội, đời sống và nhu cầu của người dân cũng đã được nâng lên. Nhiều trường hợp người dân mua đất ở đây để xây dựng nhà ở, xây dựng nhà cho thuê để phát triển kinh tế,….

Chính vì những lí do này việc bán đất thổ cư Thái Nguyên, đất nền Thái Nguyên diễn ra rất sôi động. Điều đó phần nào chứng tỏ, đất Thái Nguyên ngày càng có giá trên thị trường bất động sản.

Địa chỉ bán đất Thái Nguyên giá rẻ tốt nhất

Nếu đang có ý định mua đất ở Thái Nguyên thì bạn không nên bỏ lỡ đất ở những khu vực tiềm năng sau:

Đất gần khu công nghiệp được mua bán nhiều nhất

SamSung Thái Nguyên là một nhà máy có quy mô lớn và được đầu tư cao. Nhà máy SamSung có địa chỉ ở Khu công nghiệp Yên Bình, phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên. Trung bình, mỗi ngày nhà máy SamSung có 200 lượt xe ôtô chuyên chở công nhân từ nội thành và các tỉnh khác đến làm việc tại đây.

Còn lượng lớn số công nhân viên khác đang làm việc tại nhà máy này lại lựa chọn ở kí túc xá hoặc thuê nhà sinh sống ngay gần đây để thuận tiện cho công việc.

kí túc xá công nhân samsung thái nguyên

Khu kí túc xá công nhân SamSung Thái Nguyên

Lương công nhân SamSung khá cao, trung bình từ 10-20 triệu/tháng. Nhiều công nhân thay vì ở kí túc xá của nhà máy này lại lựa chọn thuê trọ để sinh sống cho thuận tiện.

Với tiền lương mỗi tháng khá ổn định, sau nhiều năm tích lũy, phần lớn công nhân SamSung hiện nay đã đủ điều kiện kinh tế và đang có nhu cầu sở hữu cho mình một lô đất để xây nhà và an cư lâu dài tại đây.

Nắm bắt được tình hình này, nhà và đất Thái Nguyên tại khu vực SamSung hiện đang là “điểm đến” của các chủ đầu tư. Hiện tại, bán đất ở Thái Nguyên khu vực SamSung diễn ra rất sôi nổi với nhiều dự án khu đô thị đình đám, các lô đất nền được chào bán với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng kinh doanh cần mua đất giá rẻ Thái Nguyên đang tận dụng thời cơ này để sở hữu các lô đất nền khu đô thị và bán lại, kiếm lời.

Bán đất Thái Nguyên khu vực thị xã Phổ Yên

Được thừa hưởng sức “nóng” của đất khu vực SamSung, không những thế, đất thị xã Phổ Yên nói chung cũng trở thành “cơn sốt”.

Phổ Yên Thái Nguyên

Thị xã Phổ Yên Thái Nguyên

Phổ Yên đang ngày càng phát triển, khoác lên mình một diện mạo đô thị hiện đại hoàn toàn mới. Kinh tế, xã hội, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao. Các loại hình dịch vụ, vui chơi đầy đủ, đa dạng, không kém các trung tâm thành phố. Cơ sở hạng tầng được đầu tư và nâng cấp hiện đại. Hệ thống giao thông thuận tiện.

Tình hình bán đất  tại Thái Nguyên ở đây đang diễn ra khá sôi nổi, đặc biệt là đất ở các phường Đồng Tiến, Bãi Bông, Ba Hàng.

Nếu có nhu cầu tìm mua đất Thái Nguyên thì Phổ Yên là một khu vực tiềm năng không thể bỏ qua.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5
DMCA.com Protection Status