Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Nhộn nhịp “shopping” bất động sản ở Thái Nguyên để khai xuân

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế địa phương kèm theo sự ổn định của thị trường, bất động sản Thái Nguyên tiếp tục thu hút nhà đầu tư sau khi ra tết 2018.

Thị trường bất động sản Thái Nguyên chính thức sôi động trở lại

Theo số liệu thống kê, đến những ngày cận kề của Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, thị trường bất động sản Thái Nguyên vẫn hoạt động hết sức nhộn nhịp. Điều này trở nên đặc biệt bởi vào dịp cuối năm, bất động sản dường như là ngành trầm lắng nhất nếu không muốn nói là “bất động”.

Tuy nhiên, nhà đất Thái Nguyên lại là một thị trường hết sức đặc biệt. Và phải có một sự phát triển ổn định nào đó, một tiềm năng lớn mạnh nào đó thì mới có thể “lọt vào mắt” giới đầu tư trong thời điểm “nhạy cảm” như vậy.

Điều đó chứng tỏ, sức hút và dự báo về cơn sốt đất nền Thái Nguyên năm 2018 của các chuyên gia bất động sản đã thật sự diễn ra.

Tính đến ngày mùng 6 tháng Giêng 2018, tưởng chừng như vẫn còn khá sớm để thị trường đất Thái Nguyên hoạt động trở lại. Tuy nhiên theo những gì chúng tôi thu thập được, nhiều nhà đầu tư không quan ngại khi “mở hàng” khai xuân “rinh” đất nền Thái Nguyên từ mùng 3 Tết.

bất động sản thái nguyên 2018 sau tết

Thị trường bất động sản Thái Nguyên sau Tết 2018

Điều đó đã phần nào biểu hiện cho sự nhộn nhịp, sôi động của thị trường đất Thái Nguyên đã chính thức quay trở lại sau thời gian khá ngắn ngủi của kì nghỉ Tết Nguyên Đán 2018.

Sau Tết, người mua đất Thái Nguyên lại tiếp tục đầu tư đất nền

Theo dự báo của nhiều chuyên gia bất động sản, đất Thái Nguyên vốn là điểm nóng và tiếp tục nhận được nhiều luồng quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư và cả những khách hàng có nhu cầu về nhà ở. Tuy nhiên, phân khúc đất nền Thái Nguyên sẽ được ưu ái nhiều hơn.

Nhìn chung, giá bán nhà đất Thái Nguyên sau dịp Tết Nguyên Đán 2018 vẫn chưa có nhiều biến động, chúng tôi hi vọng thị trường nhà đất tại Thái Nguyên sẽ đón nhận thêm được nhiều tin vui mới và lập được những kỉ lục mới trong năm 2018 này.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5
DMCA.com Protection Status