Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Có nên đầu tư đất nền Thái Nguyên vào thời điểm này không?

Đầu tư đất nền Thái Nguyên được xem là một trong những phương pháp đầu tư sinh lời khá hiệu quả và được nhiều người lựa chọn trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, nhà đầu tư nào cũng ý thức được những rủi ro không mong muốn có thể sẽ gặp phải trong quá trình đầu tư mà nguyên nhân thường xuất phát từ sự biến động về thị trường bất động sản theo từng giai đoạn. Chính vì vậy, trước khi bỏ tiền đầu tư, người mua đất thường phân vân và đắn đo liệu có nên đầu tư đất nền thời điểm này ở Thái Nguyên không?

Lí do bạn nên mua đất nền Thái Nguyên để đầu tư?

Hiện nay, có rất nhiều hình thức để có thể kiếm lời như đầu tư chứng khoán, vàng nhưng đầu tư bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư hấp dẫn nhất được nhiều người chọn lựa. Trong đó, việc bỏ vốn vào thị trường bất động sản Thái Nguyên – khu vực “sốt” nhất tại thị trường Miền Bắc được nhiều người đánh giá là có thể mang về số lợi nhuận khổng lồ.

nha-dat-thai-nguyen

Lí do nên đầu tư đất nền Thái Nguyên

Tuy nhiên, đây cũng là thị trường tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, có người sau 1 đêm trở nên giàu có nhưng cũng có người chỉ phút chốc bỗng đã trắng tay.

So với các phân khúc khúc bất động sản trên trên thị trường như chung cư, shophouse, cho thuê,…. thì đầu tư đất nền vẫn luôn nhẹ nhàng, thu hút khách và mang tính ổn định, chắc chắn.

Nên đầu tư đất nền Thái Nguyên ở thành phố hay thị xã

Việc quyết định đầu tư đất tại khu vực trung tâm hay các khu vực như thị xã Phổ Yên, Sông Công,… còn phụ thuộc vào tình hình biến động của nền kinh tế cũng như biến động của thị trường chung của Thái Nguyên.

Ví dụ như ở thời điểm hiện tại, so với trung tâm thành phố Thái Nguyên thì các nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch về các vùng ven ở thị xã như Sông Công và Phổ Yên để đầu tư đất nền.

Tuy nhiên, so với Sông Công, đất nền Phổ Yên chiếm được nhiều ưu thế hơn khi sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện, di chuyển nhanh chóng để thủ đô Hà Nội và trung tâm thành phố.

nha-dat-pho-yen-thai-nguyen

Mặt khác, đây cũng là khu vực có nhu cầu cao về nhà ở, có tốc độ kinh tế phát triển mạnh thì việc đầu tư đất nền và sinh lời là khá hấp dẫn.

Do vậy, mua đất nền Phổ Yên để đầu tư hiện đang chiếm ưu thế nhất tại Thái Nguyên.

Có nên đầu tư đất nền Thái Nguyên năm 2018 vào thời điểm này không?

Nhiều chuyên gia nhận định, trong năm 2018 giá đất tại Thái Nguyên nhiều khả năng vẫn sẽ tăng nhờ các yếu tố hỗ trợ về tiềm năng tăng giá về sau.

Ngoài ra, có một điểm quan trọng khác giúp đẩy giá đất nền Thái Nguyên lên cao trong năm nay chính sự phát triển quy mô của Nhà máy SamSung làm thu hút lượng lớn lao động khắp cả nước về đây làm việc và sự quy hoạch của thị xã Phổ Yên trở thành đô thị.

Nền kinh tế khu vực phát triển mạnh và ổn định, nhu cầu về mua đất xây nhà tăng cao. Nhiều dự báo cho thấy, giới đầu tư bất động sản các khu vực Miền Bắc, kể cả ở Hà Nội sẽ dồn dập đổ vào các khu vực gần nhà máy SamSung Thái Nguyên, thị xã Phổ Yên để đầu tư đất nền nền.

Dựa vào tình hình trên và giá đất khá bình ổn mà hầu hết các chuyên gia đều dự đoán năm 2018 này vẫn là một năm tốt đẹp để đầu tư đất nền Thái Nguyên khởi sắc. Vì vậy, vào khu vực này chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận cao.

Một số lưu ý khi đầu tư đất nền ở Thái Nguyên

Bên cạnh việc tìm hiểu có nên đầu tư đất nền thời điểm này ở Thái Nguyên không thì bạn cũng nên trang bị cho mình những lưu ý quan trọng để việc đầu tư được hiệu quả.

Với những người có số vốn không nhiều, bạn có thể áp dụng cách đầu tư “lướt sóng”. Cụ thể, giá đất tăng thì bán nhanh và mua vào khi giá xuống, có thể lợi ít nhưng lại gặp ít rủi ro.

Giá đất có thể bị biến động khá nhanh, bạn nên cập nhật thường xuyên. Chú ý, nên mua đất nền đã có sổ đỏ và giấy tờ rõ ràng.

Tuy nhiên, dù giá đất nền Thái Nguyên có biến động thì đáp án là bạn vẫn có thể đầu tư một cách thuận lợi nhờ những dấu hiệu tích cực và ưu điểm của đất nền khu vực này. Tuy nhiên, vẫn luôn cẩn trọng và bình tĩnh để đưa ra những quyết định chính xác, tránh tâm lý “đám đông”, ham rẻ.

Đất nền Lê Hồng Phong đang là một xu hướng đầu tư đất nền Thái Nguyên được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong đang làm mưa làm gió tại thị xã Phổ Yên Thái Nguyên. Click vào đường dẫn Đất nền Lê Hồng Phong để tìm hiểu chi tiết.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5
DMCA.com Protection Status