Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Có nên đầu tư đất nền tại đất phường Ba Hàng Phổ Yên Thái Nguyên không?

Ba Hàng là một phường của thị xã Phổ Yên – một trong những khu vực đang được nhà đầu tư bất động sản chú ý. Chính vì vậy, nắm trong tay những thông tin cơ bản, tình hình của nhà đất Ba Hàng, bạn sẽ biết cách đầu tư đất nền Phổ Yên một cách hiệu quả.

Vị trí của đất Ba Hàng Thái Nguyên có thích hợp để đầu tư đất nền?

Phường Ba Hàng nằm gần các tỉnh lộ và huyện lộ nối với huyện Phú Bình và thị xã Phổ Yên. Nằm trên quốc lộ 3, cách 26 km về phía nam thành phố và cách 56 km về phía bắc Hà Nội, giáp xã Hồng Tiến ở phía bắc, xã Nam Tiến ở phía nam, phường Đồng Tiến ở phía đông và xã Đắc Sơn ở phía Tây.

vị trí đất Ba Hàng Phổ Yên Thái Nguyên

Đất Ba Hàng Phổ Yên Thái Nguyên

Trong lĩnh vực bất động sản, vị trí của đất Ba Hàng Thái Nguyên rất thuận lợi giao thông nên đây là khu vực có tiềm năng phát triển và là nơi thu hút được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn về đây. Khu vực này là một trong những trung tâm công nghiệp của tỉnh Thái Nguyên với nhiều khu công nghiệp có số lượng công nhân viên đông đảo.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Nhà máy SamSung Thái Nguyên, nhà máy Z131 – Đơn vị trực thuộc tổng cục công nghiệp Quốc phòng Việt Nam, khu công Yên Bình đã thu hút rất đông lực lượng lao động về đây làm việc và sinh sống kéo theo áp lực về khu vực giải trí và nhà ở.

đất Ba Hàng Phổ Yên gần nhà máy Z131

Nhà máy Z131, phường Ba Hàng, Phổ Yên, Thái Nguyên

Nhu cầu nhà ở ngày càng cao đã kích thích thị trường đất Ba Hàng Phổ Yên Thái Nguyên phát triển vượt trội. Rất nhiều dự án khu dân cư đã được phát triển ở khu vực Ba Hàng nói riêng và Phổ Yên nói chung để đón đầu nhu cầu tất yếu của khách hàng. Hiện tại, đây là một trong những khu vực đất Phổ Yên Thái Nguyên thu hút giới đầu tư nhiều nhất.

Khu vực đất nền Ba Hàng Thái Nguyên có giao thông thuận tiện, đường đẹp, được hưởng nhiều lợi ích từ hạ tầng xã hội có sẵn như chợ Xuân, chợ Ba Hàng, bệnh xá nhà máy Z, bệnh viện Phổ Yên nên giá bán tương đối cao.

Thông tin cần biết nếu muốn đầu tư đất nền tại nhà đất Ba Hàng Phổ Yên

Vị trí của đất Ba Hàng thị xã Phổ Yên đã thích hợp để đầu tư. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả và lợi nhuận về sau, nhà đầu tư cần phải xem xét nhiều yếu tố khác như:

Giá đất phường Ba Hàng Phổ Yên Thái Nguyên mới nhất

Giá đất xung quanh khu vực Ba Hàng được chủ nhà chào bán từ 3,5 triệu/m2 nhưng chưa có hệ thống hạ tầng như điện, nước. Những vị trí đất nền có cơ sở hạ tầng hoàn thiện tốt thì giá sẽ cao hơn nữa, từ 6-15 triệu/m2 như đất ở khu Hàn Quốc, đất ở dự án VIF.

đất gần cổng chợ ba hàng thái nguyên

Đất gần cổng chợ Ba Hàng Thái Nguyên

Với mức giá đa dạng, đất thổ cư Ba Hàng Thái Nguyên phù hợp với hầu hết nhu cầu của khách hàng nên cũng không có gì bất ngờ khi khu vực này là điểm đến của nhiều nhà đầu tư cũng như khách cá nhân.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Các dự án đất nền ở phường Ba Hàng Phổ YênMột trong những dự án không thể bỏ qua khi đầu tư đất nền tại nhà đất Ba Hàng Phổ Yên chính là đất tại khu đô thị Tân Việt. Đây là một dự án có vị trí gần SamSung Thái Nguyên, được đầu tư xây dựng bởi các đơn vị uy tín, tiềm lực và nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên gia. 

Đất nền khu đô thị Tân Việt cũng là dự án đầu tiên tại Thái Nguyên phá vỡ kỉ lục về lượng giao dịch mua bán đất nền.

Hiện đơn vị phân phối độc quyền dự án này là Công ty Cổ phần Kland, nếu quan tâm đến dự án, khách hàng có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Kland theo Hotline: 0936 418 292

Đất Ba Hàng Phổ Yên Thái Nguyên gần trung tâm thị xã Phổ Yên, cách chợ trung tâm, các khu vui chơi, thể thao văn hóa, trường học từ 1- 2km. Về lâu dài, đây cũng là nơi đầu tư sinh lời nhanh cho những cá nhân hay doanh nghiệp đầu tư vào bất động sản.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5
DMCA.com Protection Status