Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Phân vân đầu tư đất phường Bãi Bông Phổ Yên Thái Nguyên

Bãi Bông là một phường ở phía Đông Bắc của thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Địa phận này có Tỉnh lộ 261 chạy qua nối giữa thị xã Phổ Yên và huyện Phú Bình.

Lợi thế của đất Bãi Bông Phổ Yên Thái Nguyên

Đất Bãi Bông Phổ Yên Thái Nguyên có hình dáng kéo dài theo hướng bắc-nam, phần phía nam của phường giáp với phường Đồng Tiến còn tất cả các phía còn lại giáp với xã Hồng Tiến, đều thuộc thị xã Phổ Yên. Đường sắt Hà Nội – Quan Triều nằm sát ranh giới phía tây của phường.

Phường Bãi Bông nằm gần cụm công nghiệp Vân Thượng, cụm công nghiệp này dự kiến sẽ chuyên về sản xuất kết cấu thép, vật liệu xây dựng… nhưng hiện vẫn chưa được quy hoạch chi tiết.

Cư dân phường Bãi Bông sinh sống tập trung và chủ yếu là cán bộ, công nhân của Nhà máy Z31 và Công ty Cổ phần Cơ khí Phổ Yên đang làm việc hoặc đã nghỉ hưu sinh sống. Môi trường sinh hoạt của khu vực này rất tốt, thân thiện và đoàn kết.

Có rất nhiều dự án khu đô thị được đầu tư xây dựng ở Phổ Yên Thái Nguyên. Sự hiện diện của nhà máy Samsung, nhà máy Z131 và các khu công nghiệp lớn đã kích thích thị trường nhà đất phát triển mạnh mẽ, nhiều hoạt động mua bán đất Bãi Bông Phổ Yên Thái Nguyên đã diễn ra rất sôi động.

Có nên đầu tư đất Bãi Bông Phổ Yên Thái Nguyên không?

Hầu hết các dự án khu đô thị được xây dựng tại đây để đón đầu nhu cầu nhà ở của công nhân viên nhà máy công nghiệp. Giá chào bán đất thổ cư từ 3,5 triệu/m2 nhưng chưa có hệ thống hạ tầng như đường điện, nước.

dat-bai-bong-pho-yen-thai-nguyen

Những vị trí đất nền có cơ sở hạ tầng hoàn thiện giá sẽ cao hơn, từ 6-15 triệu/m2 như đất ở khu Hàn Quốc, đất ở dự án VIF, đất khu vực chợ.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đất Bãi Bông Phổ Yên Thái Nguyên nằm gần nhà máy SamSung Thái Nguyên, gần nhà máy Z131 – Đơn vị trực thuộc tổng cục công nghiệp Quốc phòng Việt Nam.Giao thông thuận tiện, đường đẹp, được hưởng nhiều lợi ích từ hạ tầng xã hội có sẵn như chợ Xuân, chợ Phổ Yên, bệnh xá nhà máy Z, bệnh viện Phổ Yên.

Đầu tư bất động sản ở khu vực này là lựa chọn hoàn hảo cả về nhu cầu ở lâu dài cũng như khả năng sinh lời nhanh của sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua đất tại Phổ Yên Thái Nguyên thì có thể tham khảo đất tại khu vực này.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5
DMCA.com Protection Status