Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Sau Tết, phân khúc đất nền tại BĐS Thái Nguyên liệu còn “sốt”?

Được dự báo trở thành một năm bùng nổ của thị trường nhà đất Thái Nguyên với lượng lớn các dự án đình đám và giao dịch, vậy sau Tết, đất nền Thái Nguyên liệu còn giữ vững “phong độ”?

Dự đoán cơn sốt đất nền Thái Nguyên sau Tết 2018

Là một thị trường được nhận định đầy tiềm năng, chính vì vậy, ngay từ cuối năm 2017, nhà đất Thái Nguyên đã có những bứt phá ngoạn mục và phá vỡ kỉ lục của một thị trường bất động sản tỉnh lẻ.

Sự bứt phá của bất động sản Thái Nguyên cũng như bao thị trường khác, luôn chứa đựng những cơ hội và rủi ro. Tuy nhiên, theo những dấu hiệu mà chúng tôi quan sát được, khả năng cơn sốt đất nền Thái Nguyên vẫn sẽ trở nên nhộn nhịp sau dị Tết Nguyên Đán 2018.

đất nền thái nguyên

Đất nền Thái Nguyên liệu còn sốt sau Tết Nguyên Đán?

Thật khó để dự đoán “cơn sốt” này sẽ diễn biến trong khoảng thời gian bao lâu, tuy nhiên như những gì chúng tôi đã chia sẻ và nhiều chuyên gia cũng cảnh báo trước đó, sự sôi động của một thị trường bất động sản luôn chứa đựng cơ hội và rủi ro. Chính vì vậy, nhà đầu tư cần thận trọng khi đầu tư đất nền Thái Nguyên năm 2018.

Đất nền Thái Nguyên: đầu là địa điểm “vàng” đáng đầu tư?

Sau Tết, các hoạt động mua bán đất nền tại Thái Nguyên đã bắt đầu có dấu hiệu nhộn nhịp trở lại ở các khu vực gần khu công nghiệp SamSung Thái Nguyên và đất Phổ Yên Thái Nguyên nói chung.

Sở dĩ các khu vực này vẫn nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng là do sở hữu được nhiều yếu tố thuận lợi cả về vị trí, cơ sở hạ tầng và đặc biệt là tiềm năng phát triển.

Giá bán đất nền Thái Nguyên sau Tết Nguyên Đán cũng chưa có gì thay đổi mạnh, vì vậy nếu đã chọn cho mình được lô đất ưng ý, bạn nên nhanh chóng “xuống tiền” ngay để tránh bị hét giá khi nhà đất Thái Nguyên ngày càng phát triển như hiện nay. (Xem chi tiết về Giá đất Thái Nguyên mới nhất)

Chính vì vậy, nếu có cơ hội đầu tư bất động sản Thái Nguyên thì nhà đầu tư không nên bỏ lỡ những địa điểm “vàng” trên.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5
DMCA.com Protection Status