Cơn sốt nhà đất Phổ Yên Thái Nguyên 2018: Cơ hội tiềm ẩn rủi ro

KINH NGHIỆM Mua đất nền Phổ Yên khi đứng trước CƠ HỘI & RỦI RO

Phổ Yên là một huyện của tỉnh Thái Nguyên, có tổng diện tích khoảng 258.869km2. Đất Phổ Yên Thái Nguyên là một trong những tâm điểm đáng chú ý trên thị trường bất động sản Thái Nguyên và hiện khu vực này đã có những chuyển biến lớn, lọt vào “mắt xanh” của các chủ đầu tư.

I. Thông tin nhà đất Phổ Yên Thái Nguyên 2018

✅ Là một trong những khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa cũng như khoa học kỹ thuật của tỉnh Thái Nguyên, Phổ Yên đang từng ngày không ngừng vươn cao phấn đấu tiến tới trở thành một khu đô thị mới văn minh, hiện đại.

✅ đất nền Phổ Yên chính là một trong những địa điểm đang đầu tư mở rộng và ưu tiên hàng đầu tạo nên một môi trường sống trong lành, cảnh quan thông thoáng, sạch đẹp để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng dân số cũng như kinh tế của địa phương trong tương lai.

đất thị xã phổ yên thái nguyên

1. Đất thị xã Phổ Yên được quy hoạch, xuất hiện nhiều dự án

✅ Đất ở Phổ Yên Thái Nguyên chính là một trong những khu vực lớn nhận được sự quy hoạch đồng bộ cùng với các dự án lớn để tạo nên một trung tâm đô thị đầy đủ chức năng về kinh tế, thương mại, cư trú, văn hóa, giáo dục, khoa học và du lịch. Nơi đây còn sở hữu những tiện ích để đem lại cho người dân một cuộc sống đầy đủ.

>> ĐẶC BIỆT, huyện Phổ Yên là cửa ngõ giao thông quan trọng kết nối:

✅ Đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên

✅ Đường sắt Hà Nội – Thái Nguyên

chạy dọc từ Nam ra Bắc. Đây chính là một điều kiện tuyệt vời, vô cùng thuận lợi để hỗ trợ phát triển về kinh tế, xã hội. Do vậy, đất thị xã Phổ Yên, đất Ba Hàng, đất Samsung chính là khu vực mà nhiều người đang nhắm đến.

Đất nền ở phổ yên thái nguyên

2. Giá đất ở Phổ Yên Thái Nguyên 2018 tăng mạnh

✅ Khoảng 4 đến 5 năm trước, giá đất nền tại Phổ Yên chỉ dao động từ mức 3.2 – 4.5 triệu/m2 với những khu đất đã đầy đủ cơ sở hạ tầng thì hiện nay khung giá đã tăng vọt.

>>> CỤ THỂ, đất ở khu đô thị chưa hoàn thiện cơ sở hạ tầng dao động ở mức 4.5 – 6 triệu/m2. Với những lô đất nền dự án đô thị đã hoàn thiện, giá bán sẽ cao hơn, vào khoảng 6.5 – 8 triệu/m2(Xem chi tiết tại: Giá đất thị xã Phổ Yên Thái Nguyên)

Đăng ký nhận thông tin dự án

✅ Có thể nói, giá bán đất thị xã Phổ Yên vào thời điểm hiện tại đã đạt tới con số kỉ lục từ trước đến nay. Và theo các chuyên gia dự báo, nếu không nhanh chân chớp lấy cơ hội trong thời điểm này, các chuyên gia dự báo giá đất Phổ Yên Thái Nguyên, đất chợ Ba Hàng, đất nền Samsung sẽ có khả năng tăng trong thời gian tới.

3. Cơn sốt đất ở Phổ Yên Thái Nguyên bùng nổ thật sự

✅ Nếu cuối năm 2017, nhà đất Phổ Yên đã bắt đầu có những dấu hiệu chuyển biến tích cực khi xuất hiện nhiều dự án quy hoạch đình đám, lượng giao dịch tăng, nhất là phân khúc đất nền thì đến đầu năm 2018, cơn sốt đất nền đã thực sự bùng nổ.

✅ Hầu hết các “ông lớn” của bất động sản đã có mặt tại đây, ngay từ những ngày đầu năm 2018, lượng giao dịch đất nền đã tăng một cách chóng mặt và vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Giá bán vẫn được duy trì, nhu cầu của khách hàng vẫn tăng.

>>> Như vậy, cơn sốt đất Phổ Yên Thái Nguyên đã thực sự bùng nổ, thời kì “hưng thịnh” của một thị trường nhà đất ở thị xã đã diễn ra.

II. Kinh nghiệm mua đất nền Phổ Yên: Đâu là cơ hội, đâu là rủi ro?

✅ Trong khi thị trường đất thị xã Phổ Yên đang hoạt động nhộn nhịp với các giao dịch mua bán diễn ra sôi nổi ở khu vực đất nền Ba Hàng, đất nền Samsung, nhiều chuyên gia cảnh báo nếu không tìm hiểu và xem xét kĩ lưỡng, người mua rất dễ gặp rủi ro.

đất phổ yên thái nguyên cơ hội và rủi ro

✅ Với hàng trăm các dự án được cấp phép, trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản thị xã Phổ Yên đã nở rộ, đất nền được chào bán ở khắp mọi nơi. Nếu không tìm hiểu kĩ càng, người mua rất dễ “mắc bẫy” với những dự án pháp lý không rõ ràng, thậm chí là “nếm trái đắng” khi mua phải đất ở những dự án “ma”, tất cả đều có thể xảy ra.

✅ Dù biết tiềm năng của khu vực là thật, tuy nhiên theo giới chuyên gia bất động sản, một khi quyết định “xuống tiền” mua đất thị xã Phổ Yên Thái Nguyên, người mua cần thận trọng, tìm hiểu kĩ càng thông tin về lô đất. Bởi lẽ, dựa hơi “sự nóng sốt” của thị trường, “có đất” sẽ thổi giá, người dân lại đổ xô đi mua đất ở Phổ Yên để đầu tư theo tâm lí đám đông nên đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng cơ hội này để trục lợi.

✅ Vì vậy, với một thị trường nhà đất đầy tiềm năng như Phổ Yên thì cơ hội dành cho người mua và những nhà đầu tư có thể rất mong manh còn nguy hiểm thì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nếu không mua đúng đất.

✅ Người mua đất Phổ Yên Thái Nguyên, đất Ba Hàng, đất nền Samsung nên ghi nhớ, chỉ những dự án có pháp lý đầy đủ, tiến độ triển khai được đảm bảo, chủ đầu tư uy tín, tiềm lực, đơn vị phân phối chuyên nghiệp, tin cậy thì mới đem lại những giá trị bền vững về sau này cho bạn.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5

DMCA.com Protection Status