Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Điểm chuẩn đại học Thái Nguyên của các trường từ năm 2014-2017

Đại học Thái Nguyên được ví như Đại học quốc gia Hà Nội bởi tổng hợp nhiều trường đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau. Các trường đại học ở Thái Nguyên là đại học Y dược Thái Nguyên, Đại học Sư Phạm TN, Đại học Nông lâm, Đại học Kỹ thuật và Công Nghiệp,…

Khung điểm chuẩn đại học Thái Nguyên năm 2014 – 2017

Sắp tới, đại học thái nguyên tuyển sinh 2018 sẽ có thông tin chính thức, để phục vụ cho các sĩ tử dễ dàng tra cứu và so sánh điểm giữa các năm chúng tôi xin tổng hợp điểm chuẩn đại học Thái Nguyên của một số ngành chính từ năm 2014 đến 2017 để các bạn tham khảo.

Điểm chuẩn Đại học Thái Nguyên- Đại học Y Dược

Đại học Y Dược Thái Nguyên từ lâu đã được xem là một trường chuẩn, với chất lượng tốt, đào tạo nhiều bác sĩ, dược sĩ có trình độ cao.Vì thế điểm đầu vào khá cao, tiêu biểu điểm chuẩn đại học Y Thái Nguyên 2017 cao nhất là 27. Khối tuyển sinh của trường là khối B và khối A. Các ngành nổi bật là Y đa khoa, Dược học, Răng hàm mặt,…Chênh lệch giữa các ngành dao động từ 1-1.5 điểm.

điểm chuẩn đại học thái Nguyên

Điểm chuẩn đại học Thái Nguyên- Đại học Y dược từ năm 2014-2017

Bởi điểm chuẩn khá cao nên các bạn có thể tham khảo so sánh điểm chuẩn đại học  Y dược Thái Nguyên để có quyết định chọn trường phù hợp.

Chi tiết Điểm chuẩn Đại học Thái Nguyên – Đại học Sư Phạm Thái Nguyên

Trường Đại học Sư Phạm Thái Nguyên là một trong các trường đại học khối C ở Thái nguyên, chuyên đào tạo về ngành giáo dục tốt, điểm đầu vào không quá cao, phù hợp thử sức với nhiều bạn. Trường đào tạo nhiều ngành giáo dục khác nhau, điểm chênh lệch giữa các ngành không quá cao. 

điểm chuẩn đại học sư phạm thái nguyên

Điểm chuẩn đại học sư phạm Thái Nguyên từ 2014-2017

Vì sự thay đổi của Bộ Giáo dục về cách thi tuyển đại học nên điểm chuẩn Đại học Sư Phạm Thái Nguyên giữa các năm chênh nhau từ 0.5-2 điểm. Các bạn có thể dễ dàng so sánh điểm chuẩn từ năm 2014 để có lựa chọn trường và ngành phù hợp.

Điểm chuẩn trường Đại học Nông Lâm- Đại học Thái Nguyên

Trường Đại học Nông Lâm Thái nguyên là trường đào tạo chủ yếu về Nông- Lâm Nghiệp, gồm một số ngành rất tiềm năng như ngành Công nghệ sinh học, Thú y. Những năm gần đây được rất nhiều bạn trẻ chú ý. Trường tuyển sinh 4 khối A A1 D1 B, điểm chênh lệnh giữa các khối và các khoa không nhiều nên dễ dàng cho bạn lựa chọn ngành mình muốn.

Điểm chuẩn đại học nông lâm Thái Nguyên

Điểm chuẩn đại học nông lâm Thái Nguyên 2014-2017

Điểm chuẩn đại học Thái Nguyên – Đại học kỹ thuật công nghiệp

Là trường tuyển sinh chủ yếu 2 khối chính là A và A1. Các ngành kỹ thuật ngày nay đều được nhiều bạn ưu tiên lựa chọn vì cách học có tính thực tiễn cao, sau khi ra trường dễ dàng xin được việc hơn. Thế nhưng điểm chuẩn của trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên dao động từ 13-15.5 điểm. Bạn có thể tham khảo một số ngành chính của trường, ngoài ra trường có tuyển sinh thêm khối ngành của chương trình tiên tiến với số điểm tương đương.

Điểm sàn đại học kĩ thuật thái nguyên

Điểm sàn trường đại học kĩ thuật Thái Nguyên 2014-2017

Điểm chuẩn đại học kinh tế và quản trị kinh doanh Thái Nguyên

Trường chủ yếu đào tạo về kinh tế, quản trị, trong đó 2 ngành hot nhất là kế toán và luật kinh tế. Với số điểm dao động từ 13-15.5 qua các năm, các bạn có thể dễ dàng dự đoán điểm chuẩn của đại học kinh tế Thái Nguyên năm 2018 để có quyết định phù hợp.

Điểm chuẩn đại học kinh tế Thái nguyên

Điểm chuẩn trường đại học kinh tế Thái nguyên năm 2014-2017

Điểm chuẩn đại học thái nguyên khoa công nghệ và truyền thông

Đây là một trường đào tạo công nghệ được xem là tốt nhất Thái Nguyên. Ngày nay mảng công nghệ rất được chú trọng, đặc biệt trường có đầy đủ các khoa liên quan đến công nghệ để các bạn lựa chọn. Điểm dao động những năm gần đây chỉ tầm 15 điểm, dự đoán sẽ có xu hướng tăng trong những năm tiếp theo.

Điểm chuẩn đại học công nghệ thái nguyên

Điểm chuẩn đại học công nghệ Thái Nguyên năm 2014-2017

Còn có điểm chuẩn Đại học Thái Nguyên Khoa Ngoại Ngữ, điểm đầu vào đại học Khoa học Thái Nguyên,…. sẽ được chúng tôi cập nhật sau.

Ngoài các trường đại học còn trường Cao đẳng kinh tế kĩ thuật Thái Nguyên nằm ở khu vực đất SamSung Thái Nguyên, đào tạo cán bộ công nhân của nhà máy và các bạn sinh viên khác học tập. Điểm chuẩn của đại học Thái Nguyên và cao đẳng không chênh lệch nhau quá nhiều, chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất như nhau, bạn có thể tham khảo để có lựa chọn phù hợp cho tương lai của mình.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5
DMCA.com Protection Status