Công bố khung giá đất Thái Nguyên mới nhất 2018

Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Công khai giá nhà đất chính xác tỉnh Thái Nguyên 2018

Một trong những thông tin nhà đất Thái Nguyên được nhiều người quan tâm nhất hiện nay đó chính là giá đất các khu vực tại thị trường này. Vậy trong bài viết hôm nay, datthainguyen.netdat xin cập nhật tới mọi người giá đất Thái Nguyên mới nhất ở từng khu vực. Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Quyết định phê duyệt giá đất tỉnh Thái Nguyên mới nhất

UBND tỉnh Thái Nguyên đã ban hành khung giá đất giai đoạn 2015 – 2019 vào ngày 22 tháng 12 năm 2014. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/01/2015 và có nội dung cụ thể như sau:

Quyết định phê duyệt giá đất Thái Nguyên

Quyết định phê duyệt giá nhà đất Thái Nguyên

Đăng ký nhận thông tin dự án

Khung giá đất Thái Nguyên tại từng khu vực

Tại từng quận huyện, thị xã của Thái Nguyên, giá đất nông nghiệp và phi nông nghiệp đã được đưa ra rõ ràng. Cụ thể như sau:

Giá đất Thái Nguyên mới nhất

Khung giá đất Thái Nguyên mới nhất

Giá đất tỉnh Thái Nguyên các khu vực

Khung giá đất ở Thái Nguyên tại các khu vực

Đăng ký nhận thông tin dự án

Giá đất thị xã Phổ Yên Thái Nguyên

Đất ở Phổ Yên hiện đang là một trong những khu vực bất động sản “sốt” nhất tại Thái Nguyên. Chính vì vậy, giá đất ở đây đang có sự biến động mạnh. Cụ thể, không còn ở mức 3-4 triệu/m2 như các năm về trước, hiện nay, giá đất ở khu vực này đã cán mốc 4.3 triệu/m2 cho những khu vực đất chưa có cơ sở hạ tầng. Với những khu vực cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, giá bán đã cán mốc tới con số 7.5 triệu/m2 và dự báo còn có thể tăng nhiều hơn nữa. (Để xem chi tiết về giá bán từng khu vực ở Phổ Yên, bạn có thể tra cứu tại: Giá nhà đất Phổ Yên Thái Nguyên)

Giá đất Tp Sông Công Thái Nguyên

Tại Sông Công đang có khá nhiều dự án đất nền được triển khai. Từ trước đến nay, giá bán đất khu vực này vốn nhỉnh hơn so với các địa phương khác. Nhưng đến năm 2018, giá bán đất ở Sông Công Thái Nguyên được đánh giá là không có nhiều biến động so với thị trường như ở Phổ Yên. Cụ thể, giá đất ở khu vực này dao động từ 7-15 triệu/m2.

Giá đất trung tâm thành phố Thái Nguyên

Giá đất ở các khu vực thành phố luôn cao, dao động vào khoảng 15-25 triệu/m2. Không phủ nhận được những cơ hội từ vị trí ở trung tâm thành phố tuy nhiên với mức giá cao cắt cổ và sự chênh lêch về lãi suất sau này nên nhiều nhà đầu tư chọn cho mình cách đầu tư thông minh và hiệu quả khi đều đổ dạt về các địa phương mà điển hình là Phổ Yên. 
Các bạn đang tham khảo bài viết về khung giá đất Thái Nguyên mới nhất, nếu có bất cứ thắc mắc và cần được hỗ trợ tư vấn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất. Với sự biến động tích cực của thị trường đất Thái Nguyên năm 2018, giá nhà đất Thái Nguyên sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất về giá đất tỉnh Thái Nguyên, các bạn hãy theo dõi để cập nhật và tra cứu giá đất Thái Nguyên chính xác.
Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5

DMCA.com Protection Status