Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công sở hữu nhiều điểm "vượt trội"

Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công

Dự án được triển khai trên khu đất rộng 199.600m2 thuộc Đường Thống Nhất, Phường Thắng Lợi, Tp Sông Công, Thái Nguyên.

Tên dự án: Khu đô thị Thiên Lộc

Vị trí: Đường Thống Nhất, phường Thắng Lợi, Tp Sông Công, Thái Nguyên

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu Tư và Xây dựng Sông Công

Diện tích : 199600 m2

Quy mô dân số : 4586 người

Giá bán : Chỉ từ 3-7 triệu/m2

Hình thức: Sổ đỏ chính chủ

Loại hình phát triển: Nhà ở phân lô Vị trí dự án Thiên Lộc Thái Nguyên

khu-do-thi-thien-loc-song-cong

Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công

Vị trí khu đô thị Thiên Lộc tại đất Thái Nguyên được xác định như sau:

Dự án đất nền Thiên Lộc nằm cạnh 02 trục đường chính lớn nhất là Đường Thống Nhất và đường 20 của Thành Phố. Cạnh đó là trường Cao Đẳng Việt Đức, nằm đối diện doanh trại Trung đoàn 209  – Sư 312  –  Quân đoàn 2. Nằm gần các Quốc lộ, Bệnh viện, Chợ, Công viên… nên an ninh đảm bảo tuyệt đối Thiên Lộc sở hữu vị trí đắc địa, phong thủy đẹp. Có dòng suối chảy từ Hồ Núi Cốc ra sông Cầu  –  theo phong thủy thì đây là địa thế Tả Thanh Long  – Hữu Bạch Hổ vượng khí. Đây là một dự án kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố Sông Công được đầu tư và xây dựng hệ thống thu gom xử lý nước thải sinh hoạt cấp độ B.

Tiện ích khu đô thị Thiên Lộc đầy đủ

Dự án được quy hoạch đầy đủ các công trình:- Trung tâm văn hóa, trường học- Trung tâm thương mại- Công viên cây xanh- Trung tâm y tế Thêm nữa, dự án khu đô thị Thiên Lộc là có sự kết hợp giữa khuôn viên cây xanh và nước. Dự án có thiết kế hồ nước lớn ở giữa tạo nên một môi trường trong lành, đồng thời còn có dòng suối chảy từ Hồ Núi Cốc ra Sông Cầu.

Mặt bằng dự án Thiên Lộc Sông Công

Số lô nhà ở liền kề tại khu đô thị Thiên Lộc là 1021 lô; Diện tích: 100m2/lô.Diện tích đất xây dựng công trình công cộng, dịch vụ  – thương mại: 32 614 m2.Đất giao thông, bãi đỗ xe: 60 634 m2.

mat-bang-du-an-thien-loc-song-cong

Sơ đồ Mặt bằng Thiên Lộc Sông Công

Tiềm năng lớn của khu đô thị Thiên Lộc Sông Công

Kết nối giao thông với Hà Nội – Thái nguyên qua Thành phố Sông Công Đi lại từ Hà Nội đến Thái Nguyên rất thuận tiện bằng đường bộ, đường sắt, đặc biệt là Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. Vì thế dễ dàng vận chuyển mua bán hàng hóa giữa Thái Nguyên – Hà Nội và các tỉnh khác.

Dự án Thiên Lộc có địa thế cao ráo, vượng khí. Đây được xem là vùng đất trung du, quanh năm mát mẻ. Vì thế Sông Công được xem như là một vùng công nghiệp trọng điểm – nơi có Nhà Máy Samsung đầu tư xây dựng.

Dự án Thiên Lộc được Bất động sản Thái Nguyên ủng hộ. Những năm gần đây, kinh tế của tỉnh Thái Nguyên phát triển rất nhanh, vì thế đời sống nhân dân không ngừng đổi mới. Nhiều người bắt đầu mua đất, xây nhà, chuyển về Thái Nguyên bắt đầu cuộc sống. Đặc biệt có Nhà máy Samsung Thái Nguyên thu hút nhiều lao động từ các tỉnh khác, khiến thành phố nơi đây càng nhộn nhịp và sôi động. Vì vậy có rất nhiều dự án BĐS mọc lên, được các chính quyền Tỉnh Thái Nguyên phê duyệt và khuyến khích.

Tiến độ xây dựng dự án Thiên Lộc

Hiện khu đô thị Thiên Lộc đã hoàn thành giai đoạn 1 – Xây dựng đoạn đường Thống Nhất và Hạ tầng kỹ thuật khu dân cư Phường Thắng Lợi, TP Sông Công, Thái Nguyên. Và đang tiến hành thi công giai đoạn 2.


DMCA.com Protection Status