Ra mắt khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Thái Nguyên: Resort Thái Nguyên

Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Ra dự án Khu resort du lịch nghỉ dưỡng FLC Thái Nguyên cao cấp

Dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và đô thị  FLC và dự án khu đô thị mới FLC Thái Nguyên do Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã được trao quyết định phê duyệt. Đây sẽ là dự án có vai trò quan trọng làm thay đổi bộ mặt du lịch địa phương. Hãy cùng datthainguyen.net khám phá dự án cao cấp này.

Sáng ngày 1/7, tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư Thái Nguyên năm 2018, có 50 dự án cùng 38 nhà đầu tư đã được tỉnh Thái Nguyên đã trao Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và Biên bản ghi nhớ đầu tư, với tổng số vốn đầu tư lên tới 46.785 tỷ đồng.

1. Thông tin về dự án FLC Thái Nguyên

Tên dự án: Khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Thái Nguyên

Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC

Quy mô: 200ha

Tổng vốn đầu tư: 18.300 tỷ đồng

Thời gian khởi công: Qúy IV/2018

Vị trí khu sinh thái FLC Thái Nguyên được đặt tại tại Khu đô thị phía Tây, thành phố Thái Nguyên.

Ngoài khu resort Thái Nguyên, FLC còn triển khai xây dựng dự án khu đô thị mới tại phía Đông thành phố.

thông tin dự án khu nghỉ dưỡng flc thái nguyên

2. Vai trò của khu du lịch FLC Thái Nguyên với ngành du lịch

a. Tiềm năng du lịch của Thái Nguyên

Không chỉ là trung tâm công nghiệp lớn tại Miền Bắc, Thái Nguyên còn là 1 tỉnh có tiềm năng để phát triển du lịch khi sở hữu tới hơn 800 di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh nổi tiếng được xếp hạng vào di tích lịch sử quốc gia.

Điều kiện về hạ tầng giao thông thuận tiện, vị trí gần kề thủ đô Hà Nội và nằm ngay trên cung đường du lịch Sapa – Thái Nguyên – Quảng Ninh cũng là 1 lợi thế để du khách trong và ngoài nước dễ dàng di chuyển, ghé thăm và khám phá, thưởng thức các địa điểm du lịch hấp dẫn của Thái Nguyên.

b. Giá trị của dự án FLC Thái Nguyên Resort

Tuy có tiềm năng du lịch lớn nhưng theo báo cáo thống kê, mỗi năm Thái Nguyên mới chỉ tiếp đón được 2 triệu lượt du khách và trong đó, 16% là lượng du khách quốc tế.

Hệ thống nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ và dịch vụ tuy chuyên nghiệp hơn, chất lượng sản phẩm du lịch, dịch vụ đã cơ bản đáp ứng nhu cầu của du khách xong thực tế vẫn chưa xứng với tiềm năng du lịch lớn mà Thái Nguyên đang có.

Để đánh thức tiềm năng đang bị ngủ quên này, Tập đoàn FLC đã quyết định đầu tư và cho ra mắt 2 dự án và đã được tỉnh Thái Nguyên phê duyệt, đó là:

Dự án thứ nhất, Khu Quần thể nghỉ dưỡng FLC Thái Nguyên tọa lạc tại khu đô thị phía Tây, thành phố Thái Nguyên.

Dự án thứ 2 đó chính là dự án khu đô thị mới FLC Thái Nguyên, nằm ở phía Đông Bắc thành phố Thái Nguyên.

Theo đánh giá và nhận định của tỉnh Thái Nguyên, sau khi dự án FLC Thái Nguyên được hoàn thành, bộ mặt du lịch của tỉnh sẽ được thay đổi rõ nét, đánh dấu sự bứt phá mạnh mẽ của ngành du lịch Thái Nguyên và biến nơi đây trở thành điểm đến vô cùng lí tưởng cho du khách. Resort Thái Nguyên sẽ xuất hiện 1 siêu công trình mới để tiếp đón du khách.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5

DMCA.com Protection Status