Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Nên kinh doanh đầu tư gì bây giờ khi Bitcoin đã “lép vế”?

Kinh doanh gì bây giờ?” hiện đang là bài toán khó của nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những ai đã và đang “dính dáng” đến đồng tiền ảo Bitcoin.

Giới đầu tư Bitcoin trên khắp thế giới vô cùng hoang mang, lo lắng sau một năm 2017 đầy biến cố với loại tiền ảo này, nhất là vào cuối tháng 12 do sự lao dốc chóng mặt, giảm đến gần 50% chỉ chưa đầy trong vòng 1 tuần khiến nhiều người mất trắng tay vài trăm USD đến vài chục triệu USD.

Và tại Việt Nam, hàng trăm nghìn người cũng cùng chung cảnh ngộ “mất ăn mất ngủ” vì Bitcoin. Vậy nên kinh doanh gì bây giờ?

Kinh doanh gì bây giờ

Kinh doanh gì bây giờ? – bài toán cho nhà đầu tư

Vì sao giới đầu tư dần “lạnh nhạt” với Bitcoin

Dù đã được các chuyên gia cảnh báo về mức độ rủi ro tuy nhiên sau cuộc “tụt dốc” ngoạn mục vừa rồi, cùng những dự báo tiêu cực mà Bitcoin đã “lép vế”, không còn hứng thú với giới đầu tư trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Lí do khác tại nước ta, kể từ ngày 01/01/02018 trở đi, một số quy định liên quan tới các hoạt động trái phép về Bitcoin sẽ chính thức có hiệu lực. Cụ thể, đồng tiền ảo Bitcoin và các loại tiền ảo khác sẽ không được chính phủ công nhận. Do vậy, việc phát hành, cung ứng và sử dụng đồng tiền này được coi là bất hợp pháp, nếu vi phạm sẽ bị xử phạt hành chính hoặc phạt tù.

Sự biến động đột ngột cùng mức rủi ro khá cao cộng thêm với quyết định vừa ban hành, giới đầu tư dường như không còn hi vọng và thấy hấp dẫn với đồng tiền ảo này.

Tiền ảo bitcoin

Bitcoin không còn thu hút với nhà đầu tư

Vậy kinh doanh gì bây giờ khi Bitcoin đã “lép vế”?

Thay vì mạo hiểm “chi tiền” cho đồng tiền ảo này thì các nhà đầu tư có thể xem xét một lĩnh vực khác đang được các chuyên gia dự báo khá thuận lợi trong năm 2018. Đó chính là đầu tư – kinh doanh bất động sản.

Nên kinh doanh đầu tư vào bất động sản Thái Nguyên

Thị trường bất động sản mới thực sự bùng nổ từ quý III/2018. Theo các báo cáo thống kê cho biết, số giao dịch trong lĩnh vực này tăng khá cao, hoạt động mua bán nhà đất với nhiều phân khúc khác nhau hoạt động khá sôi nổi.

Dự báo, sức nóng này còn lan tỏa suốt năm 2018 khi kinh tế đang trên đà phát triển khá tốt, nhu cầu của khách hàng tăng mạnh.

Mặt khác, năm 2018 là năm Thổ, trong phong thủy, năm này sẽ vô cùng thuận lợi cho xây dựng, đất đai, nhà cửa,….

Với cái nhìn khá tích cực, dự báo năm 2018 chính là năm của bất động sản lên ngôi. Chính vì vậy, với những ai đang còn hoang mang không biết “kinh doanh gì bây giờ?” thì có thể tìm hiểu và đầu tư, kinh doanh lĩnh vực đầy tiềm năng này.

Hi vọng bài viết Kinh doanh gì bây giờ khi Bitcoin đã “lép vế”? đã đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5
DMCA.com Protection Status