Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Bản mẫu hợp đồng mua bán đất nền dự án mới nhất và lưu ý khi khi làm hợp đồng

Xem và tải ngay mẫu hợp đồng mua bán đất nền dự án mới nhất năm 2018 và những lưu ý quan trọng để việc giao dịch mua bán đất thành công và đảm bảo quyền lợi của bạn về sau này.

mẫu hợp đồng mua bán đất nền dự án và lưu ý

 

Hợp đồng mua bán đất sẽ là văn bản quan trọng để hợp thức hóa việc mua bán giữa 2 bên. Để đảm bảo tối đa quyền lợi của 2 bên, datthainguyen.net sẽ chia sẻ cho bạn mẫu hợp đồng mua bán đất nền dự án mới nhất năm 2018, bạn có thể tải về và xem chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mẫu hợp đồng mua bán đất nền dự án MỚI và CHÍNH XÁC NHẤT

Trong bản hợp đồng mua bán đất viết tay hay mẫu có sẵn đều phải thể hiện được các nội dung chính như sau:

– Ngày tháng năm làm hợp đồng mua bán đất

– Thông tin đại diện giữa 2 bên mua và bán

– Thông tin chi tiết về mảnh đất đang giao dịch: vị trí, diện tích, hướng, chủ sở hữu,…

– Giá bán chính xác của khu đất được thể hiện ở cả 2 dạng chữ viết và chữ số.

– Phương thức thanh toán và tiến độ, thời hạn thanh toán.

– Quyền và nghĩa vụ của bên mua và bên bán

– Thông tin về các khoản thuế, lệ phí liên quan đến việc mua bán đất nền dự án.

Chưa hết, trong mẫu hợp đồng mua bán đất nền dự án hay bất cứ hợp đồng chuyển nhượng, đặt cọc,… mua đất cần phải có mục cam kết giữa 2 bên và quy định về việc xử lý vi phạm điều khoản trong hợp đồng.

Lưu ý khi ký hợp đồng mua bán đất nền dự án

Khi tiến hành kí hợp đồng mua bán đất nền dự án, người mua đất nền dự án cần lưu ý gì để tránh gặp rủi ro:

Xem xét thời hạn và quy định mà chủ đầu tư yêu cầu người mua phải xây dựng. Trong trường hợp mua đất nền dự án để xây nhà an cư thì người mua không nên mua lại những mảnh đất đã quá thời hạn xây dựng mà chủ đầu tư ra.

Chú ý về quy định thiết kế nhà ở mà chủ đầu tư đưa ra so với thiết kế chung của dự án.

Lưu ý và thỏa thuận rõ ràng về mục đặt cọc tiền, thời hạn thanh toán và bàn giao đất, sổ đỏ.

Sau khi xem xét các vấn đề trên, một lưu ý quan trọng mà người mua đất cần quan tâm đó chính là kiểm tra xem chữ kỹ bên bán có chính xác hay không?

Đặc biệt, trong bản hợp đồng mua bán đất nền dự án hay bất cứ hợp đồng mua bán nhà đất nào cũng cần phải có cả chữ ký của cả vợ lẫn chồng ở bên bán. Tránh trường hợp sau này xảy ra tranh chấp về tài sản.

Có cần công chứng hợp đồng mua bán đất không?

Nhiều người thắc mắc, sau khi ký hợp đồng mua bán đất có cần công chứng không? Câu trả lời là hoàn toàn phải có xác nhận, công chứng thì bản hợp đồng mua bán mới có giá trị.

Ngoài những vấn đề về thủ tục pháp lý và lưu ý khi làm hợp đồng mua bán đất, người mua cần xem xét và tìm hiểu kỹ và chính xác về khu đất định mua. Tránh mua những lô đất đang trong diện tranh chấp và không có đủ giấy tờ pháp lý.

Gợi ý dự án đất nền ở Thái Nguyên đang được quan tâm nhất

Sở hữu nhiều điểm cộng về vị trí, quy hoạch, Thái Nguyên đang là khu vực xuất hiện nhiều dự án đất nền và hiện “cái tên” đang thu hút nhiều khách hàng nhất đó chính là dự án Phú Đại Cát.

Hiện dự án đang trong giai đoạn MỞ BÁN ĐỢT 2 – RA MẮT 38 LÔ ĐẤT MỚI vị trí đẹp với chính sách ƯU ĐÃI LỚN NHẤT từ trước tới nay. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại: Khu đô thị Phú Đại Cát

chính sách bán hàng đợt 2 phú đại cát

Hi vọng bài viết chia sẻ trên đây của datthainguyen.net sẽ giúp bạn có được mẫu hợp đồng mua bán đất nền ưng ý nhất cũng như nắm rõ những lưu ý khi kí hợp đồng để tránh gặp rủi ro về sau.

Hoặc nếu bạn cần được tư vấn về các vấn đề khác khi mua bán đất ở Thái Nguyên thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0936 418 292 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5
DMCA.com Protection Status