Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Tặng MIỄN PHÍ 25 mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng SIÊU ĐẸP

Đã sở hữu cho mình một mảnh đất nền Thái Nguyên nhưng bạn vẫn còn phân vân không biết thiết kế ngôi nhà tương lai của mình như thế nào? Việc thuê một nhà thiết kế riêng thì khá tốn kém và thậm chí là không cần thiết bởi chính bạn cũng có thể tự thiết kế tổ ấm của chính mình.

Đúng vậy, sau đây datthainguyen.net sẽ tặng bạn MIỄN PHÍ những mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng hiện đại, độc đáo ấn tượng với chi phí thấp. Chắc chắn, với những mẫu thiết kế nhà đẹp như này, bạn có thể áp dụng cho mảnh đất có bất cứ diện tích nào.

mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng đẹp

25 Mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng  ĐẸP ĐỘC LẠ chi phí rẻ 2018

Còn chờ đợi gì nữa, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp nhất năm 2018 mang phong cách hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú và bị thu hút.

1. Mẫu nhà ống mái bằng 1 tầng

Những mẫu nhà có mái dốc truyền thống đã quá nhàm chán, hiện nay, nhà mái bằng đang là mẫu thiết kế được nhiều người lựa chọn bởi vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, gọn gàng lại có chi phí xây dựng thấp, thích hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình. Bạn có thể chọn lựa một số mẫu thiết kế nhà ống mái bằng mà chúng tôi giới thiệu sau đây:

Mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng

mẫu nhà ống 1 tầng giá rẻ

Mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại

2. Nhà mái bằng 1 tầng ở nông thôn

mẫu nhà mái bằng 1 tầng ở nông thôn

mau-thiet-ke-nha-ong-o-nong-thon

thiết kế nhà ống 1 tầng ở nông thôn

3. Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Nếu bạn sở hữu một mảnh đất có diện tích lớn và gia đình có nhiều người, việc thiết kế nhà ở 3 phòng ngủ thật sự là rất khó để vừa đảm bảo đầy đủ số lượng các phòng chức năng lại vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nếu có ý định xây nhà 3 phòng ngủ, bạn hãy tham khảo một vài mẫu thiết kế dưới đây:

Thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

mẫu nhà 3 phòng ngủ đẹp

4. Nhà mái bằng 1 tầng có gác lửng

Thiết kế nhà 1 tầng có gác lửng được trang trí theo phong cách hiện đại, tinh tế cũng là 1 lối kiến trúc  phổ biến được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn.

mẫu nhà 1 tầng có gác lửng

thiết kế nhà 1 tầng có gác lửng

 

5. Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng

mẫu nhà vườn đẹp

Thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng

6. Mẫu biệt thự mini 1 tầng

mẫu biệt thự mini hiện đại

mẫu thiết kế biệt thự mini

Hi vọng, với những mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng hiện đại mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã có cho mình lựa chọn phù hợp nhất để xây dựng ngôi nhà theo đúng mong ước của mình!

Trong bài viết kì sau, datthainguyen.net sẽ gửi đến bạn đọc những mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại giá rẻ với đầy đủ các loại diện tích và phòng ngủ, mời các bạn đón đọc.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5
DMCA.com Protection Status