Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Đừng vội mua đất nền Thái Nguyên đầu tư nếu chưa đọc bài này

Đang trở thành thị trường bất động sản HOT nhất miền Bắc, tuy nhiên không phải khu vực nào của Thái Nguyên cũng có tiềm năng về đất nền và cũng không phải nhà đầu tư nào cũng có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn một khu đất tiềm năng nhất để đầu tư sinh lời.

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những kinh nghiệm mua đất nền Thái Nguyên đầu tư một cách hiệu quả, mời các bạn cùng theo dõi trong bài viết sau.

Mua đất nền Thái Nguyên đầu tư cần ghi nhớ điều gì?

Để đầu tư đất nền Thái Nguyên hiệu quả, bạn cần phải lưu ý và đưa ra các quyết định đúng đắn dựa trên các tiêu chí mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Đầu tiên, nhà đầu tư hãy luôn đặt ra câu hỏi và tự trả lời các vấn đề sau: Chủ đầu tư dự án này là ai, có uy tín hay không? Tài chính của họ liệu có đảm bảo hoàn thành dự án? Tính pháp lý của dự án liệu có đảm bảo không? Các thông tin về dự án và chủ đầu tư đã có văn bản xác nhận từ nhà nước chưa?

mua đất nền thái nguyên đầu tư

Kinh nghiệm mua đất nền Thái Nguyên đầu tư năm 2018

Thứ hai, để có được khu đất nền Thái Nguyên tiềm năng nhất trong đầu tư, bạn cần nắm được chính sách quy hoạch, đô thị hóa của thành phố Thái Nguyên để đánh giá nên đầu tư tại khu vực nào cho hiệu quả. Một khu đất tiềm năng là khu đất thuộc khu vực được đổ vốn đầu tư cơ sở hạ tầng lớn dù cư dân ở khu vực đó không quá đông. Hiện tượng này được gọi là quy hoạch “hạ tầng đi trước, dự án theo sau”.

Một ví dụ điển hình nhất cho trường hợp này có thể nói tới những quy hoạch về cơ sở hạ tầng, đường vành đai 5 tại đất phổ yên thái nguyên. Đây được xem là quy hoạch với mức đầu tư lớn để phục vụ cho những bước về sau.

Thứ ba, hãy chú ý đến vị trí của khu đất. Xem xét xem khu đất đang tọa lạc có hệ thống giao thông kết nối thuận tiện không, từ khu đất có dễ dàng di chuyển thuận tiện đến các khu vực hay không.

Thứ tư, một trong những yếu tố cần xem xét khi mua đất nền Thái Nguyên đầu tư đó chính là tiện ích công cộng. Một khu đất tiềm năng không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng mà còn phải sở hữu những tiện ích công cộng đầy đủ như trường học, cơ quan hành chính nhà nước, bệnh viện, chợ,…. xung quanh.

Cuối cùng, nhà đầu tư đất nền Thái Nguyên phải dự đoán được tiềm năng của dự án và thời điểm “tĩnh” của thị trường trong tương lai để xác định nhu cầu và tính thanh khoản, giá bán của khu đất.

Đất nền Thái Nguyên đang được nhà đầu tư “săn đón” nhiều nhất?

Không ngoa khi nói rằng hầu hết các ông lớn bất động sản các khu vực từ Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh,… đang đổ dồn về khu đô thị Tấn Đức Thái Nguyên để đầu tư tại đây.

khu đô thị tấn đức thái nguyên

Khu đô thị Tấn Đức Thái Nguyên

Mặc dù dự án vừa được triển khai thi công từ đầu tháng 3 năm 2018, tuy nhiên sức hút từ vị trí của dự án khiến các nhà đầu tư đổ dồn mọi sự quan tâm về đây. Hiện, đất nền Tấn Đức đang là cái tên “sốt” nhất trên thị trường bất động sản Thái Nguyên.

Trên đây là một vài kinh nghiệm mua đất nền Thái Nguyên đầu tư. Nắm rõ những quy tắc này cùng với những kế hoạch cụ thể, chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được lô đất ưng ý và đầu tư an toàn, hiệu quả tại khu vực đất Thái Nguyên đầy tiềm năng. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5
DMCA.com Protection Status