Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Mua đất nền tại Thái Nguyên để đầu tư cần lưu ý gì?

Đầu tư đất nền đang trở thành xu hướng kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận nhất! Không phải Hà Nội hay Tp. Hồ Chí Minh mà đất Thái Nguyên mới là nơi được giới đầu tư ưa chuộng nhất.

Có nên mua đất Thái Nguyên để đầu tư?

Với lợi thế khi sở hữu nhiều trung tâm, nhà máy, xí nghiệp của nhà nước, nước ngoài và các doanh nghiệp cá nhân, cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cao, tốc độ phát triển kinh tế mạnh nên mặc dù không phải là đất “thành phố” nhưng Thái Nguyên vẫn có sức hút với giới địa ốc.

Mua đất Thái Nguyên

Có nên mua đất Thái Nguyên không?

Đặc biệt, với quỹ đất còn rất lớn chưa khai thác, Thái Nguyên còn nhiều dư địa để phát triển các dự án, công trình kiến trúc.

Tính đến đầu năm 2018, Thái Nguyên dẫn đầu về số lượng khu đô thị, biệt thự đất liền kề tiêu thụ so với các tỉnh, thành phố ở miền Bắc.

Do đó, mua đất Thái Nguyên để đầu tư là vô cùng hợp lý, sáng suốt. Hứa hẹn đây sẽ là thị trường mang lại nhiều dấu hiệu tích cực cho nhà đầu tư.

Lưu ý khi mua đất ở Thái Nguyên

Là một mặt hàng có giá trị lớn, chính vì vậy nên giới đầu tư cũng rất thận trọng chọn lựa chủ đầu tư để xuống tiền các dự án.

Thực tế tại thị trường đất Thái Nguyên, cho dù các dự án được chào bán với giá rẻ nhưng chủ đầu tư không có tên tuổi thì cũng khó thuyết phục được khách hàng.

Những dự án bán chạy nhất thị trường là của những đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm hoặc có thể chứng minh được năng lực trên thị trường bất động sản cũng như khả năng vận hành dự án.

Điển hình như dự án khu đô thị Phú Đại Cát. Chủ đầu tư dự án bằng năng lực thực sự đã xây dựng và triển khai dự án hoàn toàn thuyết phục được khách hàng.

Khi mua đất ở Thái Nguyên để đầu tư, vị trí chính là yếu tố quyết định đến lợi nhuận mà nhà đầu tư mang về. Hãy tìm đất Thái Nguyên có vị trí đẹp, thuận lợi về giao thông, có tiềm năng.

Dự án Phú Đại Cát Thái Nguyên

Dự án Phú Đại Cát Thái Nguyên

Ngoài ra, hãy chú ý đến giá cả. Tốt nhất, bạn nên chọn mua trực tiếp của chủ đầu tư hoặc đơn vị phân phối để tránh bị “hớ giá”, tránh phát sinh thêm nhiều khoản phí không đáng có.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn trong việc tìm mua đất Thái Nguyên. Chúc các bạn sớm tìm được mảnh đất ưng ý.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5
DMCA.com Protection Status