Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Năm 2018, phân khúc nào tại nhà đất tỉnh Thái Nguyên sẽ lên ngôi?

Thị trường nhà đất Thái Nguyên đang diễn ra khá sôi động với nhiều phân khúc. Tuy nhiên không phải là phân khúc chung cư, cho thuê,… mà đất nền mới là xu hướng được quan tâm nhiều nhất năm 2018 tại Thái Nguyên với mức giá tăng cao.

Lượng giao dịch đất nền tại nhà đất Thái Nguyên đạt kỉ lục

Theo số liệu thống kê, từ cuối năm 2017 đến đầu năm 2018, thị trường nha dat Thai Nguyen tung ra khá nhiều sản phẩm, trong đó, số lượng giao dịch của phân khúc đất nền tăng cao và tỷ lệ các lô đất được đặt cọc/giữ chỗ đã có nhiều chuyển biến cải thiện hơn nhiều so với trước.

Bên cạnh đó, giao dịch tiếp tục được ghi nhận tại các dự án đất nền HOT tại Thái Nguyên như Tân Việt, Phú Đại Cát, Kosy Sông Công, Thiên Lộc, Đông Tây,….

nhà đất thái nguyên

Nhà đất Thái Nguyên nổi lên với phân khúc đất nền

Lí do đất nền Thái Nguyên lên ngôi tại Thái Nguyên?

Giải thích về sự phát triển “thịnh vượng” của phân khúc đất nền tại thị trường nhà đất Thái Nguyên, các chuyên gia cho rằng, tình hình kinh tế phát triển ổn định kéo theo các dự án quy hoạch đồng bộ, hiện đại cùng mức giá hấp dẫn là yếu tố khuyến khích tâm lý thị trường và thu hút sự chú ý của người mua tại thị trường nha dat Thai Nguyen.

Ngoài ra, với sự cạnh tranh bằng chính sách bán hàng ưu đãi của các dự án là lý do khiến khách hàng ngày càng bị thu hút.

Sự thay đổi về nhu cầu và phân khúc đối tượng khách hàng đã khiến các nhà đầu tư đẩy mạnh phát triển các dự án.

Thị trường đất nền tại Thái Nguyên đang nổi lên như một lựa chọn mới được thể hiện ở tỉ lệ giao dịch và mức giá khá phải chăng. Nhà đất Thái Nguyên dự báo còn biến động nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Hãy thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất cùng chúng tôi nhé.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5
DMCA.com Protection Status